OUR AGRICULTURAL PRODUCTS

Thanh long
Thanh long có một số lợi ích sức khỏe bao gồm cả giảm cholesterol, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư và bệnh tim, trợ giúp trong vi...
Vải
Mùa vải là từ Tháng Tư-Tháng sáu. Vải mọc ở miền Bắc Việt Nam, vỏ ngoàithô, màu đỏ, chứa thịt trắng ngon ngọt với một hương vị thơm. Vải c...
Dừa
Dừa là một trong những mặt hàng thực phẩm rất linh hoạt và không thể thiếu đối với hàng triệu cư dân ở Nam và Đông Nam Á và các đảo Thái Bìn...
Hành tây
Hành tây là một loại cây thảo mộc nhỏ mọc cao tới khoảng 2 feet.. Có rất nhiều loại giống của hành tây trồng khắp thế giới. Trung bình, cây ...
Sả
Sả, là một loại cây lâu năm mỏng, lá dài, có ở nhiều nước châu Á. Như tên của nó, sả có mùi như chanh, nhưng nó có mùi vị nhẹ hơn và ngọt ng...
Hồ tiêu
Hồ tiêu thường được mô tả như là "vua của các gia vị”. Hiện nay, tiêu được trồng ở Indonesia, Malaysia, Sri Lanka, Việt Nam, và Campuchia cũ...
Nghệ
Nghệ là một nguồn tuyệt vời của cả sắt và mangan. Nó cũng là một nguồn cung cấp vitamin B6, chất xơ, đồng, và kali. Phytonutrients trong củ ...
Dưa chuột
Dưa chuột dễ trồng. Giống, khác nhau về kích thước, hình dạng và màu sắc, được trồng khắp nơi trên thế giới dưới các vùng khí hậu khác nhau....
Ớt
Ớt là một loại cây bụi lâu năm nhỏ với thân cây thân gỗ, lớn lên với một mét chiều cao. Nó có nguồn gốc từ khu vực Trung Mỹ, nơi nó được sử ...
Bưởi
Bưởi là một trái cây tự nhiên họ cam quýt, nguồn gốc từ Nam và Đông Nam Á. Nó thường là màu xanh nhạt sang màu vàng khi chín, thịt có màu tr...
Vú Sữa
Các vú sữa, còn được gọi là caimito, là một trái cây lạ với vỏ ngoài không ăn được từ màu xanh sang màu tím, tùy thuộc vào giai đoạn của độ ...
Mít
Mít là một trong những loại trái cây nhiệt đới đặc trưng, hình dạng của nó độc đáo, kích thước, hương thơm của nó có thể nhận biết từ xa. Mí...
Xoài
Vua của các loại trái cây, quả xoài là một trong những trái cây phổ biến giàu dinh dưỡng với hương vị độc đáo, hương thơm, mùi vị, và mang ...
Nhãn
Nhãn có vị ngọt, mọng nước. Hạt và vỏ không ăn được. Ngoài ăn tươi, nhãn thường được sử dụng trong các món súp châu Á, các món ăn nhẹ, món t...
Chôm Chôm
Quả chôm chôm có hình tròn hoặc hình bầu dục, dài 3-6 cm (hiếm khi đến 8 cm) và rộng 3-4 cm. Da màu đỏ (hiếm khi cam hoặc màu vàng), và được...
Dứa
Dứa có nguồn gốc từ Nam Mỹ. có hình bầu dục đặc trưng. Thịt dứa màu trắng hoặc vàng và được bao quanh bởi lá hình thành trên da và ở cuối ph...
Chanh
Chanh có những lợi ích như giảm cân, chăm sóc da, cải thiện tiêu hóa, giảm táo bón, chăm sóc mắt, và điều trị bệnh còi, cọc, loét dạ dày tá ...
Trái bơ đóng góp gần 20 loại vitamin, khoáng chất và dinh dưỡng thực vật, trong đó có 4% giá trị hàng ngày là vitamin E, 4% vitamin C, 6% fo...
Tỏi
Tỏi là một loại cây thuộc họ hành tây, dùng để nấu ăn và tốt cho sức khỏe. Trong tỏi có một hợp chất được gọi là Allicin, được tin là mang l...
Chuối
Chuối có nguồn gốc Đông Nam Á và được trồng nhiều ở các vùng nhiệt đới. Hình dạng của nó là dài và hơi cong. Tùy thuộc vào sự đa dạng, màu s...
Ổi
Những lợi ích sức khỏe của ổi bao gồm điều trị tiêu chảy, kiết lỵ, táo bón, ho, cảm lạnh, chăm sóc da, huyết áp cao, giảm cân và bệnh còi. Ổ...
Đậu
Các loại hạt có lợi ích sức khỏe và phù hợp với các nhóm thực phẩm khác nhau: nó cung cấp một loạt các vitamin, khoáng chất và chất chống ox...